Meet my little angel

Margaux Anntonette EDD: OCT.4, 2021 DOB: sept. 29,2021 WEIGHT:3.2KLS NORMAL DELIVERY salamat po sa mga sumagot sa mga tanong ko. Laking tulong po 😊😊medyo malaki nga si bby ko kaya may 6 stitches rin ako. Kala ko talaga di ko kakayanin. Mondat false labor , tuesday night true labor na kaso di pa rin pumputok panubigan ko sept sept 28 8pm- 2cm Sept 29 5am-5cm Sept 29 3pm-7cm( sinalpakan na ko ng 4 na primrose sa pempem and pinagtake ng buscopan) Sept 29 5pm 8cm pa rin Sept.29 6:14- baby's out 😊😊 Good luck po sa mga mommies na di pa nanganganak 😊 esp. sa mga FTM tulad ko.😊😊😍#1stimemom #firstbaby

Meet my little angel
18 Các câu trả lời

omg ! kinakabahan po ako kung anong gagawin Lalo pa't first time ko po na manganak ano po ba Ang gagawin? at mga ginagawa Ng Doctor during delivery? sa January po Ang due date ko

Congrats po mommy ♥️ sana kami rin makaraos na ♥️

congrats po!!! stay safe and healthy 💛✨

congrats po sana ako din makaraos napo💗

Congrats po Mommy ❤️😘

congrats po...hello bby❤

congratulations mommy.

congrats momma! ❤️

Congrats❤️❤️

Congratulations 🎉