Hi mga mommy na kabuwanan na din ngayong march ano napo nararamdaman nyo? At kulay Po Ng discharge?

15 Các câu trả lời

38wks/ 2 days sumasakit lang ng sobra balakang at naninigas ang tiyan pero no discharge po

1y trước

pag my discharge Po kayo naparang sipon tpos pag sunod brown discharge na malapit napo Yan tapos wag nyo Po hahawakan Yung balakang nyo pag sumasakit sa tiyan lng Po kayo hahawak hihipuin nyo pataas papuntang baba Ganun lng dW Po

march 18 edd q at bukas n un... s ngaun may brown discharge na aq

Minsan masakit puson white na hindi malaman hindi rin gaano ka lapot

1y trước

same Po Tayo mommy pg my mucus na lumabas sainyo Yun napo Yun malapit n

clear discharge pa din 😭

1y trước

opo mi. gusto ko sanang mag normal kso di talaga kaya eh haha cs schedule ko sa march 22

38week and 2days

1y trước

LMP MARCH 29 TVS ko april 1