Hi mga mommy na kabuwanan na din ngayong march ano napo nararamdaman nyo? At kulay Po Ng discharge?

15 Các câu trả lời

March 27 din EDD ko. As of now close cervix pa din nung nagpacheckup ako nung monday (13). Kaya niresetahan ako ng epo insert sa vagina 2x a day. Til now wala pa din signs of labor. Kahit discharge wala pa. Panay patagtag na. Umiinom din ako ng pineapple juice, ginger tea, nag kegel exercise, nag walking morning & afternoon, naglinis na ng buong bahay, lumunok na din ng raw egg since nag start ang 37 weeks. But wala pa din. Monday pa ulit next checkup ko baka iinduce na ko. Kasi 39weeks lang nag iinduce ob ko e. Sana maranasan ko naman ang natural labor. pa 3x ko na to maiinduce if ever. 😅 good luck satin mamshie! 🙏🏻

1y trước

mi, delikado raw po uminom/kumain ng raw eggs. pwede po makaapekto kay baby gawa ng bacteria galing sa raw egg sabi po ng mga OB.

Sakin ang nararamdaman ko panay sakit na ng puson at balakang ko at pati sikmura na hinde ko maintindihan, EDD ko march 21 last check up ko march 7 sabi 1cm nako pero nung nagpa I.E ako kahapon asa 1cm padin pero sobrang sakit na talaga ng puson at balakang at sikmura ko mawawala tas babalik hanggang 5am tas mag gabi ganun na siya tas mga 10pm nagkadischarge nako light brown bahid lang tapos nung nagpalit ako underwear may white discharge parang sipon

1y trước

ah sige po

sobra sakit ng puson ko hanggang pwet, maya maya masakit na pumunta ako clinic 1cm padn 39w2days, wla na ako tulog dahil sa sakit simula kagabi may lumabas na dn na mucus plug .. sign n po ba to? sobra sakit ng puson ko e napapakapit ako pag umaataki sakit

1y trước

opo sign napo Yan naglalabor napo kayo , Lalo na pag lumabas na Yung mucusplug tpos mayat Maya na Ang sait 5mins lng pahinga Ng sakit tpos susumpong ulit Ang sakit Ng puson balakang bandang pwet

Same. March 27 edd Last check up ko nung Monday March 13. Mataas pa daw and closed cervix. Pinainom ako ng primrose 3x a day but hanggang ngayon no signs of labor pa din. No discharge, no pain huhu. Nagwawalking din lagi. Sana makaraos na :(

1y trước

paano ba maginsert Ng primerose sa p*mp*m Mii ? gusto ko din Sana Gawin kaso mejo takot Ako😅

38W 2D, no signs of labor. Wala rin discharge. Ginagawa ko na rin lahat ng ritwal. Mukhang di pa ready si baby. EDD March 29. Praying for safe and healthy delivery. 😌

1y trước

same

nilabasan na ako ng dugo.. 2cm pa lng daw po ako pro nsa lying in na ako.. mga oras pa daw antayin ko bago manganak

37 weeks and 5 days . every 5 minutes naninigas tyan ko yun palang yung nararamdaman ko no back ache and no discharge.

1y trước

thank you sa information mommy Yana

38 weeks and 1 day. may tubig na lumalabas na parang ihi ,one of the sign of labor na kaya ito?

1y trước

kusa syang lumabas hindi nmn marami pa konti konti pang parang ihi na hindi mapigilan, pumunta na ako sa center 1 cm na daw ako. kaya ni request ako ng ultrasound for sure na may panubigan pa ako. ;)

38 Weeks and 4 days white discharge pa lng wala pang nararamdaman na sakit edd ko march 28

1y trước

same edd dn mi .sumasakt ang balakang ko hanggang pwet at panay tigas ng tiyan.may white dscharge dn ako

Same tayo mii 38/3 panay din paninigas at sakit ng balakang, white discharge palang din.