2cm

march po ang duedate ko peru ngayon may dugo ng lumalabas 2cm na daw peru wala akong na raramdaman na kahit anong sakit ilang days pa kaya ako bago manganak ?

2 Các câu trả lời

Kung first baby mo po baka medyo matagalan pa pero if di na po, mabilis nalang po yan. God bless po, have a safe delivery and congratulations.

5y trước

pangalawa na po thank you po

Ilang weeks knba?

5y trước

sa ultrasound ko po march 15 peru sa period ko po march 3 37weeks na daw po kung yong susundin ay period ko po