labour?

march 31 bandang 6pm super skit balakang ko tas my lumabas ng brown discharge.tas now april 4 may ganito na mejo prang dugo na. btw.april 6 due date ko malapit na kaya? or abot pa ng isamg linggo?

labour?
2 Các câu trả lời

Same po tayo ng due date mamsh. Pero ako walang kahit anong discharge at close cervix pa😑

4y trước

pang dalawa na yan una brown discharge nung march 31 tas panay ang sakit tas now ganyan

malapit na po yan mamsh.. maglalabor ka na.. tawagan mo na po c OB mo.. kaya mo yan mommy

4y trước

salamat momsh.sana nga makaraos na