Spotting-Bledding

March 28 dinatnan po ako tas April 29 spotting po na drown discharge. Nag PT po ako last Thursday at may Paint line po na sobrang di clear yung line nya tas ngayong May 22 po dinugo po ako di naman sobrang dami pero still observation po. Ano po kaya to delay lang po ba? Kase yung sa Pt result ko sobrang labo talaga as in😪 Salamat po sa sasagot❤️

2 Các câu trả lời

hindi macoconfirm ang pregnancy until clear ang T line. basahin mo lang ang T line within 10minutes. not valid na after nun. repeat PT, first urine after waking up in the morning.

2nd day delay possitive or negative?