Hello, baka may same case ako dito.

March 2020 nagdecide ako mag diane pills para magkamens from injectable ng 1year hindi kasi ako dinadatnan. April, nahinto ko magpills kasi nawalan ako gana kumain (side effect daw) medyo pumayat ako. Then bago mag May naisipan ko ulit magpills kasi sa una lang naman daw yung ganung side effect. PS. Bago ako nagpills ulit nag PT pa ako negative naman. June 2020 uuwi kami ng Cavite, kumuha ako med.certificate sa health center kaya naisipan ko na din magpa inject (incase hindi ako makabili ng pills dahil binibili ko siya sa friend ko dito sa Manila) Nitong July lang ako nakaramdam ng pagsusuka at hilo kaya naisipan ko mag PT tapos nagpositive nga siya! Nung time na yun hanap agad ako ng nearest OB Clinic para magpatrans-v utz tapos ayun mga momsh, 15weeks na si baby sa tiyan ko. Buo na siya at sobrang likot. 💗 Kaya this coming week, magpapaCAS utz ako para makita ni Doc kung may naging side effect ba yung pag inom ko ng pills at pag inject. 😞 Pero sabi naman ni Doc makapit si baby ko kasi hindi ako dinugo nung time na yun. Baka may same case sakin dito huhu.

1 Trả lời

Alam ko ang pills alang effect sa baby ewan ko lang ung injection