spotting parin po

march 2 po ako nagpa second opinion sa ob.. yung unang check up ko po sa ob ko.. wala pong heartbeat na nakita need na daw po akong raspahin.. kaya lumipat po ako ng ibng ob para sa second opinion... niresetahan po ako ng pangpakapit tapos pinababalik po ako sa march 8 ngayun po pabalik balik po yung spotting ko kahit nainom ako ng pangpakapit... nag aalala po kasi ako... meron nalabas na buo na kasing laki ng tuldok yung spotting ko... sabi po ng friend ko baka malason na daw po ako...

spotting parin po
3 Các câu trả lời

basta nagbleeding ng ganyan punta kna sa ER..para macheck din yan sa ultrasound kung may fetal activity pb?sad to say ganyan din ako mahirap tlaga pag nagbleeding na alarming na yan..pero kung wala na fetal activity kailangan mo maging prepared ako kasi non walang bleeding pero wala din heartbeat niraspa na rin ako..pag pinatagal yan ay masama din malalason kna din..Kung 4 to 5 weeks ka unang naultrasound wala pa tlaga hearbeat un .

relax at mag bedrest po kayo...ganyan din kadami spotting ko noon...the whole 14days ko na medication ng pampakapit nag spot ako...mag bedrest ka at mag relax...sa awa ng Dios ok namn ang baby ko...1year old na siya ngayin...mhaigit isang buwan ako nag spotting noon.try mo ulit sa ibang OB..wag mo na e wait ang march 8

Ilan weeks kana po buntis?

2y trước

pinapabalik po ako sa march8 para sa tvs, kaso nangangamba ako ngayun... nag iispotting parin ako... pero wala naman akong ibng nararamdaman na masakit