second opinion

Last time i have my check up. May heart beat ang bata. Tapos nagkaron ako ng spotting kaya kahit wala pa yung next check up ko nagpunta na agad ako sa ob ko. Then ayun sa findings. Wala daw siya matrace na heart beat.. kaya i was advise na iparaspa after 3 days or a week. .. ngayon plano ko magka second opinion sa ibang ob... naniniwala pa din ako sa taas na okay si baby kasi wala naman akong nararamdaman na sakit... tomorrow schedule ko for second opinion. Tama ba gagawin ko for second opinion?

30 Các câu trả lời

ganyan dn s akin momsh, may heart beat c baby nung regular check up ko then may discharge ako so nirequest ako ultra sound, nkita dun n humihina heartbeat nia so nirequire ako complete bedrest for 2 weeks with meds, kaso 1 day p lng ng bedrest ko may spotting n ko ulit n red, tumawag agad ako s in ko then nagrequest cia ulit ultrasound, dun n nkita n wala n cia heartbeat, sinabihan ko p ob ko n bka pwede ko p ulitin ultrasound bla mali lng pero nirequire nia ko d&c procedure, magusap daw muna kme ng husband ko, right after thay check up dinugo n dn ako kya nagpa admit n ko, that was dec 2017, malungkot pero ngaun i'm 6 mos pregnant n, sabi kc ob ko mag rest daw muna kme ng 1 yr bago ulit magtry mag baby,

5y trước

ilang buwan napo si baby during that time po?

Nangyari din sa akin Yan, at first may heartbeat si baby. Then regular check came, inultrasound ulit ako Wala na heartbeat nakita. Iniskedule agad ako for d&c, Hindi ako makapaniwala Kaya I had my 2nd opinion the following day, Wala tlgang heartbeat. Wala akong spotting or what.

5y trước

10weeks nko nun, pero 8weeks lng sya. Meaning Hindi ko Alam Wala na pala sya hb, nalaman ko lng nung check up ko.

I lost my baby mag 3 months na sana siya... hindi ko alam san ako nagkulang... so sad to tell you moms. Di siya nkasurvive. I undergone D & C last July 11 after having my second opinion to another OB... 😔😢 Praying for my fast recovery🙏🙏

5y trước

ate faye ilang mos po tyan nio nung nakunan po kau ?

Yes po pa second option ka . Yung agent kase ng asawa ko ganyan din nangyari 3mos preggy sabi wala na daw yung bata . Pina inum na kung ano ano tas nung nag punta sa ibang ob buhay pa pla yung bata ..

yes pa second opinion ka, ganyan sa pinsan ko. yun pala tanga lang nag tingin sa kanya ng heart beat ng baby nya. okay at ang lakas lakas ni baby. pnipilit nung nag check na wala heartbeat ang baby.

Bago makunan yung hipag ko. 6 mos na yung tyan pero 4 mos pa lang patay na yung baby sa loob. Walang masakit sa kanya nun. Sabi ng doctor, 2 mos ng patay yung baby sa loob.

5y trước

Abnormal yung pagbubuntis nya kasi hindi angkop yung laki ng tyan nya para sa 6 na buwan na pagbubuntis. Kaya di nya talaga alam na buntis sya nun

Yes walang masama kung magpa 2nd opinion ka sis. Ngaun kung ganun pa din ang findings sundin mo nalang ang ipapayo nila sa yo para sa safety mo.. goodluck. Pray ka lang

Yes po, maganda mag pasecond opinion. Ang nangyari sakin before parang dinoble yung gamot ko pang pakapit. God bless po 🙏🏻

Yes go mamsh wala nmn po mawawala, kung sakin mangyayari yan ganyan din ggawin ko. Pray lng 🙏

Yes mamsh. Pa 2nd opinion ka po. Bka mahina lang heartbeat ni baby. Don't lose hope. 💕