HINDI AKO PINAG-Congenital Anomaly Scan NI OB

MARCH 17, 2023, ipinanganak ko anak ko meron syang Congenital Diaphragmatic Hernia, Congenital Heart Disease at Patent Ductus Arteriosus. Tapos tinanong ko OB ko bakit di agad nakita na may ganon anak ko nung nasa tyan ko palang. Parang ako pa ngayon may kasalanan eh kumpleto checkup ko sa kanya kung ano sabihin nya sinusunod ko kapag need magpa-ultrasound, nagpapa-ultrasound agad ako. NAIINIS AKO KASI 'DI NYA AKO PINAG-CAS ako tuloy pinapagalitan ng mga doctor na tumitingin sa anak ko. HANGGANG NGAYON NASA HOSPITAL PA RIN KAMI NG ANAK KO NAKATUBO PA SYA NGAYON.

2 Các câu trả lời

Hindi rin naman talaga kasi required ang CAS. minsan personal choice yun lalo na sinasabay nalang pag gusto mo na makita gender i uupgrade into cas. Kung smooth pregnancy mo at hindi ka nakitaan ng anong sign also pag wala kang history ng defected baby in your previous pregnancy if youre not FTM.. hindi na i rerequire. pinagtataka ko lang baky kahit sa pelvic ultrasound di sya na detect.. kasi if may sign na nakita sa pelvic i rerequest ka sa CAS

May mga OB na di nagrerequired ng CAS ... Nirerequired lang to kung may history din kayo or family history nio na ganyan saket .. Ako kasi walang request ng CAS pero nagpaCAS ako to make sure ntakot din ako magkadefect si baby lalo biyahe ako ng biyahe at madalas nakabackride sa motor ...