Ano po Ibig sabihin ng secretory endometrium

March 14-17 nag spotting ako. Nag request si OB ng tvs ang result secretory endometrium sabi nya magkakaperiod na ko. Pero sabi nya pag buong april wala balik ako 1st week. Haay stress na ko mga sis. Di ko malaman kung buntis ako o ano dahil nakailang pt na ko panay negative.

1 Trả lời

Baka may problem sa endometrium sis, Baka irregular menstruation ka

5y trước

May pcos ako sis. Sabi nya kasi pag di ako nagkaron ng buong april balik ako 1st week ng May,baka buntis na ko. Ttc kami ni hubby. Last year Jan 2018 nakunan ako