Happy World Compliment Day!

March 1 is World Compliment Day! Sino'ng gusto mong purihin, i-flex, i-shoutout?

Happy World Compliment Day!
28 Các câu trả lời

shout sa nanay ko na naging sandalan ko cmula nung malaman kong buntis ako hanggang sa manganak ako , napaka hands on sa baby ko.

Shout out sa mama Kong NASA probinsya I love you mama and papa makavisit sana ako kung may extra money,,,sana,I love you

My grandparents who raised me since birth.. I love them so much and i want the whole world to know how wonderful they are...

Shoutout sa mama ko na sobrang tutok sa pgbubuntis ko. Mas tutok pa kesa sa akin. Haha. Thank you mom. 😄

pinupuri ko family ko kahit maraming pagsubok laging matatag at patuloy na nagkakaisa lumaban sa buhay..

Shout out sa family ko na kahit mahirap tanggapin yung sitwasyon ko tinanggap nila kami ni baby ❤️

Shoutout sa mga tsismosa kong kamag anak pati shared post ko pakikialamanan. Apakagaling nila.

Shoutout sa mama ko na super supportive at hindi parin kami pinapabayaan kahit may mga anak na

Shoutout sa asawa kong napakasupportive sa lahat ng ginagawa ko, at pati sa pamilya ko

Shout out sa mama kong wlang sawang nagmamahal sa aming lahat 😍🤩