ANEMIC TEST

March 1 po ako nag anemic test dun sa buntis party namin sa hospital. Sabi, ipakita ko daw yan sa follow up check up ko. Eh naabutan po ng lock down ung follow up ko kase march 26 ang sched ko. I'm 29 weeks now, mga 21 or 22 weeks ako nung kinuha yang test. Anemic daw ako. Any ferrous sulfate ba na nabibili sa botika kahit walang reseta pwede sa buntis? 90/60 din BP ko palagi. Iniinsomnia din ako sa gabi madalas 3am na ko nakakatulog. Thank u!

ANEMIC TEST
1 Trả lời

Mag green leafy veggies k sis and yes kahit anong brand Ng ferrous sulfate will do.