Anong Pakiramdam Pag Normal Delivery?

Mararamdaman po ba yung sakit ng gupit pag lalabas na si baby at pagkatapos po ba mararamdaman din po ba yung sakit ng tahi?

24 Các câu trả lời

hindi masakit ang gupit pro naramdaman ko. yong tahi masakit nang matagal na..malaki kasi ang gupit ko pro nilagyan ulit anethesia ni dokie.

di naman.. wala ako naramdaman na gupit kahit nung tinatahi ako wala lang. hehe natatawa nga OB konkc wala ako karea.reaction e...hehe

yung paggupit hindi kase may anesthesia naman. yung pagtahi lang talaga masakit lalo yung pagbuhol after pa nun i-IE ka. 😅

paq Labas ndi mu n mrrmdman un sakit paq qinupit pro after saka mu Lanq xa mrrmdman pro 1week lanq okei n din yan

yung gupit parang kagat lang ng langgam pero yung tahi mararamdaman mo kahit may anistesia

Yes yung tahi. Ang sakit. Huhuhu. Ang tagal pang humilom nang sugot masakit talaga.

Yung paggupit hindi, yung pagtahi ang mararamdaman mo. Yes may pain pa din after.

Medyo mararamdaman mo yung tahi pero kaya nman ang sakit mas masakit ang labor..

okay lang! first time mom ako ang Normal delivery. for me mas masakit pa ang tahi. huhu

6y trước

Malaki po ba ang cut sainyo?

Di mo nararamdaman yung gupit pero yung pagtahi mararamdaman mo ng konti.