Tanong lang mga momsh

mararamdaman na po ba si baby sa tummy sa 12weeks Po? thank you in advance po

17 Các câu trả lời

depende po momsh may ilan kasi na di pa nararamdaman sa 12weeks may ilan din nakakaramdam na ng pitik pitik, nung 12weeks ko naman naramdaman nakaramdaman ako ng parang bubbles na gumuguhit sa loob ang sabi si baby na daw yun hehe

I felt baby moved when I was 18 weeks. Pero iba iba kasi eh. Pero sobrang liit pa ni baby. Usually nasa 2nd tri mo na ma feel. :)

Medyo maaga pa po. Usually mga 16 to 20 weeks yung quickening or unang movements ni baby na ramdam na

20 weeks nun very obvious na galaw nya,di na mapagkakamalang kulo ng tiyan lang.

Hindi pa po. Maliit pa po si baby at developing pa yun arms and legs nya.

Ako 15 weeks may pumipitik pitik sa bandang pusod.pero 12 ala pa

Hindi pa mommy, c baby ko po 5months nung naramdaman ko sya 😊

Hindi pa po, maybe 15-16 weeks yun, uumbok na siya.

di pa. mga earliest is 16-20weeks

opo parang pitik pitik po