Mararamdaman ba ang heart beat ni bb kahit 6 weeks palang?

Mararamdaman ba ang heart beat ni bb kahit 6 weeks palang? #1stimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

Masyadong faint ang heartbeat ng baby para maramdaman ng mommy. Kaya kailangan pa ng fetal doppler or stethoscope para marinig ang heartbeat niya. Pag may naramdaman kang pintig sa may tyan mo, pulso mo yun, hindi kay baby.

Mararamdaman no. But tvs can detect during early pregnancy. Ang fetal doppler naman can detect at early second trimester while stethoscope can be used around late second trimester iirc.

No po kasi gabutil palang ata yan ng bigas. If sa doppler or tvs yes po makikita na may heartbeat na si baby.

via tvs po.. tapos 12 weeks po sa fetal doppler..

Yes

4y trước

Ang tanong po kasi niya is mararamdaman ba ang heartbeat ni baby, hindi kung madedetect via ultrasound. Anyway, I’m sorry for your loss 😞