Malunggay

Maraming salamat sa puno na eto ang puno ng Malunggay ? Dahil sayo nakakalibre kami ng gulay, super healthy lalo na ngayon kaylangan natin ng mga healthy foods, veggies,fruits, at ang Malunggay lalo na sa mga padede moms na tulad ko, malunggay is the best for immunity boost, I LOVE MALUNGGAY ? THANKYOU MOTHER NATURE ? #healthylifestyle #healthyfood #veggies #green #malunggay #immunityboost #annerabz #annerabzofficial #motherhood #breastfeedingadvocate

Malunggay
2 Các câu trả lời

Yan ang pngmalakasang ulam nmin nuin at ngayon kaya healthy kmi😍