Ok lng po ba na after 7 weeks magpaTransV? Natatakot po kasi ako na paulit ulit mag TransV.

Maraming salamat po

13 Các câu trả lời

hello mommy. every 2 weeks rin ako monitored sa transV. masakit man pero para sa safety namin mag Ina tiniis ko para malaman ko rin condition ni baby sa loob. kung hindi ako nagpa TransV Hindi ko pa malaman na Meron Pala akong subchroinic hemorrhage during first trimester ko, mabuti nagpa transV ako dahil doon na monitor si baby ko Hanggang sa nawala ung bleeding. labanan mo ung takot mommy dahil kung Yan Ang mangibabaw sayo, pano c baby na umaasa sayo? be strong. mahaba pa journey nyo mag Ina. Gawin mo Yan TransV Hindi lang para sa sarili mo higit para sa anak mo. sundin mo ung payo ng OB mo, Hindi nya Yan ipapagawa Ng walang reason. kapit Kay Lord ☺️

ako noon pag sinabi ng sonologist na repeat scan after 2weeks, nabalik talaga ako kasi very crucial ang 1st trimester minomonitor kasi nila kung mag dedevelop ba ng maayos or magkaka heart beat ang fetus pag na confirm na lahat ng yon kahit 2nd trimester isang beses nalang which is CAS ULTRASOUND. naka 4 times ako na TVS nung 1st trimester, una kasi wala pa makita second may sac palang pangatlo is for heart beat confirmation and yung pang apat is to see if may hemorrhage ba kasi nagka light spotting ako. kung keri naman ng budget magpa TVS go lang mi di naman yan makakaharm sa baby mas mabuti na namomonitor mo din growth nya

nasa iyo po kung ayaw nyo pero di naman po kasi radiation ang ginagamit sa ultrasound, sound waves lang, kung yun kinakatakot mo. ako nga nun every 2weeks and transV kasi may need i-monitor. kung pinapaulit sa inyo ng OB, better na pagawa nyo na lang kasi may inoobserve yan pag ganun.

2y trước

yes po makikita NPO sia

twice po ako nagpa-transv. On my 1st 8 weeks po ako then yung 2nd after a month. May internal bleeding po kasi ako kaya pinaulit ko sa ob ko for the safety and assurance na din kasi kung okay si lo ko. Btw, 33 weeks na rin po ako ngayon hehehe

I was 7 weeks sa 1st TVS ko..after 2 weeks pinabalik ako to check whether the embryo develope or not. so by experienced, I suggest to see your OB-Gyne when you are 9weeks and up na to save your pocket and time.

Ako nga sis everymonth may ultrasound plus transv kasi minemeasure cervical length ko. Hindi naman sya irerecommend ng OB if deliks sya. So tiwala lang atey.

sakin nga nung 1st tri every two weeks nagpapacheck up high risk kc ako.. hndi mawala wala spotting ko kya lagi monitor c baby.

yes po weekly ako nagpapatransV during 4-6 weeks ko. Every month nlng after makita heartbeat ni baby..

safe po. ako po 5,6, 7,9,12 weeks nagpa transv dahil need makita po development ni baby.

8 weeks aq nung nirecommend ni ob for transV pra dw sure