may kaparehas po b ako na ganito tienetake na calciumade na buntis ? 21 weeks pregnant

maraming salamat po sasagot hehe

may kaparehas po b ako na ganito tienetake na calciumade na buntis  ? 21 weeks pregnant
9 Các câu trả lời

sakin walang nireseta na ganyan center lng po Kase ako , ok lng po ba nabumili ako nyan khit wlng reseta ?

yes Po, ganyan Po rsrta Ng OB ko, 2x a day Po ako nag tetake, haggang sa manganak daw Po ako.

2y trước

10.10 Po piraso sa mercury Po.

Yes po. From my 1st baby pati ngayon sa 2nd baby ko yan tinake ko.

ganyan po sakin bigay ng o.b ko

Yan iniinom ko po nun. Oks yan

yes mie ganyan iniinom q

Yan iniinom ko before..

ganyan po sakin..

yan din po akin