Kumpleto na ba ang mga bakuna ng pamilya niyo Mommies?

Marami sa atin ang hindi nabakunahan sa gitna ng pandemya at nagdudulot ito ng peligro sa malubhang sakit. Kaya ngayong World Immunization Week 2022, ang Department of Health (Philippines) at ang theAsianparent Philippines ay nandito upang labanan ang maling impormasyon sa pagpapabakuna. Samahan ang ating host at BakuNanay na si Mommy Ara Casas Tumuran, BakuNanay Special Panelist na si Mommy Flong Aragones at Dr. Kim Patrick Tejano, National Immunization Program Manager para ibahagi ang importansya ng pagbabakuna para sa lahat ng edad upang magkaroon ng longer at healthier life. Mapapanood ang LIVE na ito sa April 27, 6PM sa mga susunod: https://www.facebook.com/watch/live/?extid=CL-UNK-UNK-UNK-AN_GK0T-GK1C&ref=watch_permalink&v=780303493374600 theAsianparent PH Facebook Page DOH Facebook Page Healthy Pilipinas Facebook Page Team BakuNanay Group TAP PH Kumu Kita kits!

Kumpleto na ba ang mga bakuna ng pamilya niyo Mommies?
9 Các câu trả lời

ask ko Lang kung delikado po ba na may lumalabas sakin na parang tubig na may dugo 3 mos. po akong preggy

2y trước

opo mommy..mgpunta kna agad sa ob mo.

Nabakunahan naman na kami ng covid vaccine, kailangan pa ba naming mag pa fly vaxx?

Okay lang ba hindi na magpabooster for Covid kasi nakakumpleto naman na ng vaccine?

napaka helpful ng Bakuna sa atin at sa Family

napaka helpful ng Topic about BAKUNA! 💖

Patapos na. 😊 ❤️

yes kompleto na .

kompleto na lahat

yes