30 weeks

Marami na nagsasabi na mababa na daw tyan ko for 30weeks. Ramdam ko na yung bigat. Hirap na din akong kumilos. Mejo may kalakasan din akong kumaen. According to my LMP March ang due date ko, sa Trans-V naman April pa...

30 weeks
2 Các câu trả lời

Wag na lang masyado magpatagtag mamsh..at ingat ingat Lang sa galaw..ask ur ob if Kung napapalaki mo na si baby sa kakakain mo po..Kung oo, better hinay hinay na sa pagkain po hehe..

5y trước

Salamat Momsh..😊

Hinay hinay po sa pagkain sis mahirap na..

5y trước

Yes po. Salamats...