pregnant ftm

Mapapa sana all talaga ako sa mga buntis na wlang tigyawat at walang pasusuka at pag ayaw sa pgkain. ? Kasi ako lumalabas madaming pimples ko na dati nman wla. . Tsaka mapili ako sa pgkain, nausea,fatigue,vommiting. .. urgh, Pero happy padin kasi alam natin its all worth it! Lalo na pag first time. ??

pregnant ftm
34 Các câu trả lời

sa baby boy ko hindi ako nagka tagyawat, pero 2nd month to 4th month ng pagbubuntis ko matindi pagsusuka ko, wala din akong ganang kumain, at napaka selan ng pang amoy ko..