ilan weeks po bago mawala ang mapait na panlasa?

# mapaitnapanlasa

10 Các câu trả lời

depende po sa nagbubuntis.. ako nabawasan ng 15weeks pero may pasulpot sulpot pa rin.. minsan bumabalik din po pag 3rd tri..

ako nitong nag 5months saka lang nabawasan pero meron pa rin kaunti.Depende po sa nagbubuntis Sis.

mid 2nd trimester Po nung nawala ung lasang mapakla, depende ata mie sa pagbubuntis din.

Depende ata yun mamsh. Ako kasi 3rd trimester na nung medyo umayos ang panlasa 😅

Ako mii 3rd trimester na pero mapait pa din ang panlasa. Depende siguro talaga sayo

Depende po sa pagbubuntis, Ako nawala sya nong nasa 2nd trimester na ako

depende. ako umabot hanggang 2nd week 2nd trimester

2nd trimester Po nung nawala ung lasang mapakla.

3mos yata kaya hindi namn pareho .

2nd tri