hello mga mi ask ko lang po ano pwede sa baby kapag ang baby is allergy sa Manzanilla?

Manzanilla Allergies

hello mga mi ask ko lang po ano pwede sa baby kapag ang baby is allergy sa Manzanilla?
2 Các câu trả lời

Try nio po tiny buds oils po un gamit ko sa baby ko hndi ako nagmamanzanilla kasi binawal po ng pedia ko

1y trước

Pag may kabag mi sikapin mo mapautot sya gawin mo ung bicycle watch mo sa tiktok pano gawin at wag na wag mo ihihigasi baby hanggat hndi pa nabuburp

Johnson's baby oil mi