Hello po mga momsh. Sino po dito naka experience na bigla n lang ngkalagnat. Kamusta po si baby?

Currently 20weeks pregnant, umabot ng 40 ung temp ko kaya ngpa check agad kami Kay OB, ng wo worry lang po ako baka may epekto kay baby.

1 Trả lời

Nung 5 months pregnant ako, mga 2 nights rin ako nilagnat na umabot rin ng 39-40°... Thankfully, wala namang naging epekto kay baby ☺️🙏

5mo trước

Buti naman po, nag worry dn kasi kaming mag asawa, nakakatakot mga nababasa namin kay Google😅