Skincare routine

Mangitim mukha tsaka leeg ko ngayon na buntis ako di pantay sa katawan ko. ? ma tanong ko lng anong facial wash or skin care niyo momshies?

2 Các câu trả lời

Mommy Cetaphil po ang gamit kong skincare ngayon, kasi wala syang retinol, salicylic acid, at paraben na pwedeng magcause ng harmful effect kay baby. kaya check the labels muna tayo sis bago gumamit ng skin care products ☺ Mawawala din tong discoloration natin a few weeks after manganak 💗

5y trước

oo naman ☺

Normal lang yan Momsh. Babalik din yan sa datinh color after mo manganak. Mild Soap lang daw talaga kapag buntis

5y trước

Yes tiis lang. Ako hindi nagkakapimples nung hindi buntis, nung nabuntis, puro pimples. Hahaha! Ganun talaga ang momshie life. Kaya natin to :)