36 week n 4 days

manganganak naba ako? may lumalabas sakin na sipon na may halong dugo. sumasakit puson at likod ko. pero pakonti konti naman

16 Các câu trả lời

My god.. Mga gantong eksena ang nadadala aq e.. Goodluck moms.... Proper breathing wag kalimot.. Tapos gatorade habang on labor nkaka tulong xa promise... Gratz in advance. 👍👍👍👍

Yes, better if ma-report mo ito sa doctor mo. Mucus plug mo yun. Make sure lahat ng dadalhin sa hospital na gamit niyo ni baby plus papeles and ID's ay ready na.

parehas tayo sis.. kagabi may discharge skin..tapos kaninang umaga bilog na dugo...nag pa ie ako kanina 1cm na..

Baka po nag spotting ka na momsh. Sa unang baby ko 36 weeks and 6 days nung ipinanganak ko sya

Yesss. Malapit na.. Ganyan din ako. Saktong 37 wks nag labor na ako tapos nanganak na.

pg sunod2x na contractions. time mo na mommy.. Have a safe delivery! ☺

Omg punta na mommy sa hospital. Update mo po kami. Godbless mommy!

Naku mommy malapit kana. Punta kana agad hospital.

Gudluck, mommy!! 😊 Kaya mo yan! 😇

Malapit na mucus plug n daw yun 🤗