39 weeks JUNE 4 EDD

Manganganak na ba ako neto? Sobra sakit balakang ko na parang rereglahin. Tapos panay hilab. Di ko masigurado ang interval kasi nahihilo at nilalamig ako bigla ngayon. Pero sure ako na panay hilab. Idk if magpapadala na ba ako sa ospital. Kasi huli check up ko sarado pa ang cervix ko.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

39 weeks JUNE 4 EDD
1 Trả lời

orasan ang paghilab. gap between hilab and tagal ng paghilab. pag matagal at magkalapit ang paghilab, magpacheck ka na sa hospital or OBGyne mo. watchout sa bloody show. Goodluck! Sana safe delivery mo! God bless you and baby.

2y trước

salamat po