just asking

Hi manga sis tanong kulang po kung ang isang buntis ba lage umiiyak at malungkot po ma aapektohan poba din ung baby po halos araw araw kasi ako umiiyak dahil sa ama nya lage kami ng aaway dalawa kaya diko ma iiwasan di iiyak at maging malungkot dahil na hihirapan ako sa setwasyon namin dalawa

1 Trả lời

Yup.. Kung ano po nraramdaman ntin un dn nramdaman ni baby kya nga. Iwas stress po dpt tyo momsh.. Aq pg stress Sumasakit tyan q kya iniiwasan q..

5y trước

Iwasan mo kc Kwawa c baby.. Aq d nmn umiyak.. Stress lng aq.. Kya ginagawa q umiinom. Aq ng tubig at kinakalma q sarili q.. Gumagalaw dn kc c baby q pg stress aq kya binabaling q sknya attention q.. Kinakausap q xa, sbihin q sorry Nak kc na stress c mama..kinakausap q sya