pregnant moms for 11 weeks

hi manga moms ok lng bah sumasakit kasi pu-son ko, pero buntis po ako n 11 weeks

1 Trả lời

frequently ba pag sakit ng puson mo?

5y trước

nung sumakit kasi puson ko like dysmenorrhea feels but without bleeding ee nag chat agad ako sa OB then sabi nya threatened miscarriage daw so she decided na ultrasound ako then nkita nya na may humiwalay na kaunting sac so binigyan nya ako pampakapit. try to contact your OB din, wag ipang bahala ang pananakit ng puson.