labor naba to Or hinde pa

hello manga mommy pwde napo ba manganak ang 36weeks and 2 days po kasi sumasakit na tyan KO at masakit na din balakang KO at masakit na din puson KO sign naba to nang libor kase Panay ihe na ako eh

1 Trả lời

Check mo yung time interval ng bawat pagsakit then pacheck up ka sa OB mo para matignan din yung cervix mo kung open na open naba. Ingat palagi mumsh, minsan kasi pumutok na pala panutubigan ng isang buntis dipa niya alam.