mang thai tuan 8 co can uong canxi chua

Mang thai tuần 8 cần uống canxi chưa

25 Các câu trả lời

Mình từ 12 tuần bắt đầu uống, trc đó bs chưa cần nhiều canxi để hìn thành xương, nhưng qua 3 tháng bắt đầu mọc tứ chi cần nhiều canxi hơn, lúc này uống xương sẽ phát triển nhanh lắm

Em lúc mang bầu 8 tuần mới biết ...chồng mừng quá mua canxi tổng hợp ý ạ cho uống luôn... Em toàn uống canxi tổng hợp ...chứ k uống sắt không hay canxi không

5y trước

Mình 5tuan bs cho uog roi

Nói rằng 16tuan uống là tốt nhất.nh còn tùy thuộc vào cơ thể mẹ ntn nữa mà.có khi phải u từ sớm ấy

Bổ sung canxi từ sớm để bổ sung nha m, vì mấy tháng đầu bé sẽ lấy chất từ cơ thể mẹ

Chưa cần nhe m...chỉ cần bổ sung sắt thôi, còn canxi 3 tháng 3 tháng mấy mới bổ sung

Tùy mom nhé. Bạn phải tham khảo ý kiến bác sĩ nhé. Đừng tự bổ sung

Mình 12w bs mới kê sắt với canxi. Trc toàn uống vita tổng hợp

Chưa cần thiết nhé mom. Mom chỉ cần bổ sung sắt là đk

Mình khám 16w bs mới cho uống. Còn uống sắt từ sớm

Canxi. Nghe nói uống sớm cũng HK tốt nhé mom