em bau 8 tuan roi chua co tim thai nua cac mom....co mom nao giong em khong?

Em lo qua bau 8 tuan nhung chưa co tim thai voi em còn ra huyet nua

21 Các câu trả lời

Đứa con đầu lòng của mình 10 tuần mới thấy tim thai và phôi thai đó, còn ra huyết là do yếu quá nên đi BS kiểm tra thường xuyên

Mẹ tham khảo bài viết dành riêng cho vấn đề này nhé! https://vn.theasianparent.com/chua-thay-tim-thai

đi khám nha m m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

câu hỏi sau, mẹ vui lòng viết tiếng việt có dấu có đc ko ạ?

mình cũng 8 tuần mà kg có tim thai,BS nói chuẩn bị tâm ly.Buồn quá đi

3y trước

đừng lo quá m ạ.mình 9w mới có tim thai nè

Thai 8 tuần mà chưa có tim thai thì nên đi khám đi

Mh 6t là có rồi bạn. Bạn Đi kiểm tra lại xem

Em bé của bạn đã có tim thai chưa ạ?

nên đi bác sĩ khám gấp nha mom

Em bi say roi cac mom ơi...Buôn qa di

4y trước

Chia buồn vs bạn. Cố gắng giữ tinh thần cho nhẹ nhàng, ăn uống nghỉ ngơi để lấy lại sức nha.