CAS

Mandatory po ba ang congenital anomaly scan? Nirequire ng OB ko lahat ng patients nya, kaso short ako sa budget at the moment. ? Hindi ko alam kung required ba talaga mga mamshies.

40 Các câu trả lời

Hindi naman. Ung ob ko nung una ang sabi sa akin wala siyang nakikitang dahilan para iCAS ung tiyan ko kahit sabi ko gusto ko magpa CAS. Monthly naman kasi nakamonitor siya(ultrasound) tapos nung 6 months na tiyan ko lumipat ako ng ob(yung ob ko sa panganay ko 5 yrs ago mas mura kasi cs sakanya maccs kasi ulit) hindi rin ako pinag CAS, ultrasound lang din kasi okay naman daw lahat. Mahal din kasi CAS (nasa 3500) kung wala ka budget kahit wag na magpaCAS.

Depende kasi sa ob yan.meron masyadong sigurista..Good thing kung me budget if wala wag nlng pilitin.mbigat din kasi sa bulsa lalo pag wala pang budget for that.for your baby din nmn and to lessen the worries for knowing walang abnormalities yun baby.I undergo to that procedure din ok nmn sya yun lang pricey but better check other n ngundergo procedures din CAS Kasi not all same price.meron mas mura meron mahal..canvass nlng po.

Tnanong ko yan sa ob ko kng need ba tgla cas, hnd ba pwedeng normal na utz nalang. Sabi nya mas maganda daw kc ang cas mkkta daw dun ung lahat pti internal parts ni baby, pra makita if normal lahat saka mas accurate ang gender. Ayun ok naman sis mas maganda ang cas pra sakin, pero kung pggng practical ok lang naman siguro ung normal na utz kung kapos tlga. Dhil mdmi pdn gastusin, pricey din kc magpa cas.

4y trước

2020 sis sa private na ospital dto sa cavite lasalle sya sis

Your OB recommends to have a CAS para macheck fully yung condition ng baby inside the womb.. like yung head circumference, facial features, spinal cord, number of fingers on hand and toes, heart condition and size.. So better if macheck and mamonitor un.. Pero it is not mandatory. Still, na sayo pa din yun if you will do the said procedure.

5y trước

Yes I did. 20 weeks ako that time.

hindi po sya required mamsh. ako personally nag pa CAS ako kasi to take away my worries na din. lalo na napanaginipan ko may bingot daw baby ko hehe. pero ung sono ko ngtatanong kung sinong OB ngrequest at bakit daw. so by request din sya ng OB siguro pag may nakita si OB na kakaiba sa regular ultrasound kaya nagrerequest sya ng CAS.

Hindi lahat ng OB nag rerequire magpa CAS. pero isa kasi yan sa pinaka importanteng ultrasound as per OB ko. you can tell your OB naman kung medyo short talaga sa budget. pero mas ok parin talaga kung makapag pa CAS ka para malaman kung normal lahat kay baby.

Aq ndi nagpa CAS kc lumipat aq ng OB eh need nun dpat 5mos. Preggy. My 2 other frens na buntis din wala din CAS kc ung isa s public hospital nagpapachek ung isang fren ko ewan ko bakit ndi nman sya nirequire nun khit nsa private din sya

Di sya required pero tingin ko important sya. Kasi makikita agad kung may anomaly si baby sa tyan plang. And less worry kn rin sa paglabas ni baby kc khit papano alam mong ok yung development ni baby. 😊

5y trước

Yes po on my first born. Then ngayon sa 2nd ko, talagang irerequest nmin sa OB ko. 😊

Nag request ako ng CAS sa OB ko. Pero di niya ko binigyan ng request kasi lahat naman daw ng test ko is normal wala naman daw reason for CAS. Siguro medyo pricey din kasi kaya di niya na ko pinag CAs.

Ako hindi naman nirequire. Hindi ko nga alam yan dati. Dito ko lang nababasa. Tananong ko na rin OB ko about dito kaya binigyan nya na lang ako ng request. Ako lang may gusto. 🤣

5y trước

Sa tingin ko. Bet ko lang makita lagi ang baby ko. Hahaha. Saka gusto ko rin maconfirm ang gender kasi. Hehe.. Wait mo na lang sya magsabi.