31 weeks

Manas napo ba yan?

31 weeks
23 Các câu trả lời

33weeks na po ako pero wala po akong manas,hnd nman po ako mahilig mag lakad2 minsan lang 😁pero ang hilig ko uminom ng tubig 😂 nakailang baso ako sa isang araw..or pagkatpos kung umihi eh iinom na ako ng tubig ulit ☺

Manas po. Lakad lakad po kayo, tapos taas nyo po sa pader paa nyo pag nakahiga. Pag nakaupo naman taas nyo po sa bangkuan. 31 weeks na din po ako pero di po ako manas kasi lagi po ako nag lalakad 😊 god bless u po💓

Aga niyo po nagmanas. Ako 32 weeks walang manas. Inom ka maraming tubig tapos taas lagi paa pag nakaupo patong mo rin sa upuan pag nakahiga mag side ka o taas mo rin paa mo.

Okay ba bp niyo momsh di nataas? 31 weeks din ako pero di pa ko manas. Di naman ako naglalakad lakad kasi bawal. Iniiwasan ko lang maaalat at umiinom madaming water.

5y trước

Ok naman po bp ko. Staka dirin naman kasi masyado pwedi maglakad kasi sumasakit puson ko kaya naupo nalang ako.

https://ph.theasianparent.com/manas/web-view?utm_source=search&utm_medium=app Read this sis baka makatulong maiwasan yang manas :)

Yes po. Lakad din po at munggo para medyo mawala. Lakad kapo umaga yung medyo pasikat palang po yung araw.

Kain ka po monggo or toge then lakad lakad ka. Tas sa gabi po lagyan mong unan yung paa mo

5y trước

Naglalakad lakad naman ako kaso kapag unting lakad lang sumasakit puson ko e kaya dinalang ako naglalakad

Pag pinisil mo at bumaon ng konti. Manas na. Kapag matagal bumalik sa dati.

Kain kang monggo sis kontra manas po

taas mo yan pag gabi