Early pregnancy

Hello mam/sir, please hide my identity.. I need help po.. kakapanganak ko lng po sa 2nd baby ko last april, nagkaron po ako ng 1st period 6months na si baby, then following month nagkameron ako ulet, tama po sa bilang sa calendar.. then 1st time lng po ulet my nangyare samin ni hubby nung 8months na si baby.. once lng po un, ngaun hindi pa po ako nagkakaron ulet.. posible po ba mabuntis kahit exclusive breastfeeding po ako? I need your advise po.. di pa ko ready magbaby ulet kc mag9months pa lng po bunso ko, wawa naman sya.. 😔 anu po ba ang best gawin? Salamat po..

4 Các câu trả lời

Yes possible po. kapag niregla na may chance na ulit mabuntis kase naopen na ulit sa loob natin. ganyan ako nagkaroon ako 8 months na baby ko nun ngayon 2months na kong di nadatnan nag pt ako. ayun buntis na pala ako ulit. 10 months na first baby ko. Marami akong naranasan na sintomas gaya ng Pagsusuka, duwal, tamad kumilos, mabilis mapagod, cravings. Kaya nalaman ko din dahil sa pakiramdam ko. ☺️

mag pt ka kung sakaling negative naman try mo po mag pills or contracepts para mas maiwasan mabuntis. kung positive naman ok lang yun blessing naman sya. ako ngayon buntis nasundan 10 months old palang.

best mo gawen? mag pt ka po . same tayo 9month na bibi ko , 2months delayed ako pero negative sa pt. then after 2months nagka mens. na ako

baby ko 8mos palang sya nun buntis na naman ako hahahahaha. pure withdrawal. 11mos na sya now. 12weeks preggy na din