Sss

Hello mamsh.sino na nakatry mag apply ng maternity benefits sa sss? Ask ko lang if yung benefit ba one time naibibigay?employed po kasi ako nakapagfile naman ung company ko and i received 20k nung kapapanganak ko yun na kaya lahat yun? Sa december pa resume ko sa work...Salamat sa sasagot

1 Trả lời

Iba iba po kasi process ng bawat company. Merong buo na binigay, merong half muna. Mas maigi ask nyo po sa HR nyo kung full na ba yung una nyong nareceive. :)