Peklat

Hi mamsh😔 Pahelp namn po ako , kase yong baby grabe yong peklat at mga kagat nya sa binti kase nasa probinsya po anak ko now huhu kukunin ko na sya kase di nya na ko kilala tapos ayan po dami nya sugat sa binti😔😔

Peklat
2 Các câu trả lời

mommy. lagyan nyo po ng tiny buds lighten up gel. yung pink. effective po. pag fresh naman ang insect bites, gamitan nyo ng afterbites

mawawala pa naman yan habang lumalaki. siguro proper hygiene lang para di na sya magkasugat