Breastfeed

Hi mamshie Tanung ko lang po kung after ko po mag pa breastfeed kay baby kailangan ko pa siya i bufp? #1stimemom #HealthierPhilippines #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Yes,sakin kasi pinapaburp ko and elevate ung katawan nya for 30 minutes. Bago ko sya ilapag. Pero May time na d Sya nag bburp. Pero according nman sa pedia okay lang nman daw pag breastfeed as long as tama ung feeding position nya. Pero pinapaburp ko parin para sure 😅

3y trước

thank you po