Applying for a job while pregnant

Hi mamshies Sino na sainyo naka try mag apply ng work pero pregnant tapos na-hire naman? At anong company ung tumanggap sainyo? TIA mamshs

5 Các câu trả lời

Nag-apply ako for a permanent position sa isang govt agency, hindi pa ko buntis. By the time na kinontact nila ko for an exam and interview, 5 months pregnant na ko. Thankfully, I still got the job. I finished my 6 months probationary period while I was on my maternity leave. That was 2020 pa.

7mo trước

true pala na hindi dapat mang discriminate ang isang company pag buntis ang isang nagaapply sa trabaho. nabasa ko lang na may batas tayo sa ganyan. at hindi rin naman kelangan idisclose sa company kung buntis or hindi. salamat mamsh ❤️

alam ko po bawal idescriminate ang mga buntis kaya pwede i hire. may ka work ako dati di nadetect na buntis sya nung nag medical. di po yata isinasama ang pregnancy test pag nag uurinalysis.

ako po as salon staff aesthecian po aq. 18weeks preggy natanggap pa sawork. iwas nlng sa mga machine kc may radiation.

Yes mi, was hired even if they knew i was 3mos pregnant. Excused muna sa xray. Nurse here

Sa 2nd born ko nag apply ako sa last bpo company ko. Okay naman almost three years din ako dun.

7mo trước

salamat mamsh.