gestational diabetes

Hi Mamshies Ask ko lang kung sino po ang may Gestational diabetes dito? Na normal nyo po ba blood sugar nyo and normal po ba kayo nanganak ? Thank you Currently 21 weeks pregnant

1 Trả lời

Yes nanormal ko bago manganak pero cs ako kasi cord coil si baby.

5y trước

Sa fruits kasi kaya tumaas sugar ko takaw ko sa fruits,binawasan ko ang fruits tapos ung rice ko din more on ulam ako veggies saka fish lang..okaya mag brown rice ka or quinoa rice