Bukol

Hi mamshies.. worried lang aq sa head ni baby may bukol sya pero its about 2 mos na hnd pdn nwwala i dont know if its normal for her head shape kc bgla lang sya tumubo mga 2 mos ago na nga matigas sya madalas q hinihimas kc hoping pdn na mawala sya obvious kc kalbo sya.. hnd q sya mailabas pra mpa check up kc mdami positive case dto sa area nmen nkkatakot.. Meron po ba ka same sa baby nyo mga mamsh, may dpat ba aqng ipag worry.. salamat sa replies.. 🙏

Bukol
1 Trả lời

Ganyan din sa baby ng sister ko. 3yrs old na sya pero di na nawala. Good thing is di naman lumalaki yung bukol

4y trước

Napa check up nyo po ba?