Mood swings

Mamshies, sino sainyo tulad ko na nakaka experience ng laging iritable habang nagbubuntis? Konting pasaway lang ng panganay ko, galit na galit na ako agad. Konting mali lang ng anak ko, naiinis na ko agad. Ang bilis ko magalit. Nakaka apekto ba kay baby yung minsang galit at nasigaw? Kahit anong pigil ko sa sarili ko, di ko mapigilang hindi magalit or mainis. Naiirita ako agad. Hayysss.

10 Các câu trả lời

Ganyan po ako nung nagbubuntis ako pero sa kapatid ko lang. Sa ibang tao naman ay ok ako. Ewan ko ba kung bakit inis na inis ako sa kapatid ko nung buntis ako. Napaglihian ko siguro kapatid ko kaya namana ng anak ko ang kaartehan ng kapatid ko. Kaya everytime na nag iinarte ang anak ko, lagi kong sinasabi na manang mana ka sa tita mo. Hahaha

Same thing happened to me nung buntis ako. Sobrang iritado ako sa partner ko, wala na yata syang ginawang tama para sa 'kin. 😂 Lagi akong galit, though alam ko hindi yon healthy. Buti masayahin naman si baby ko. Ayun nga lang, kamukhang kamukha ng partner ko. 😅

aq nag hohold aq..lagi q iniisip ung anak q at nrrmdaman nya..un palagi nangingibabaw sakin once mag 8nit ulo q nag hohold aq ng breath then exhale..ayoko kz sasama loob sakin ng panganay q..12yrs bago xa nasundan kya dpat maintain din init ng ulo q ..

🙋‍♀️ same. Di ka nagiisa momsh. Sabi nila maaabsorb daw ng baby yung stress na naf-feel ko. Kaya minsan dinadaan ko na lang sa kain ang nararamdaman kong stress at nagkukulong sa kwarto

Ganyan din ako ngayon momsh lagi akong nagagalit sa panganay ko 6 months pregnant na ako kaya laging naninigas yung tyan ko pag sobra akong nagagalit ..

Momsh prehas po tau.lagi akong galit sa 11yrs old ko na lalaki.ang ending kamukha nia wahahhahah.tuloy tuwa tuwa c kuya sa bunso nmin.

Same sis. Minsan ang hirap imanage kaya breathe in and out at prayers lng talaga sis. Think and be motivated na lang kay baby.

Normal po Yan pero dapat matuto din po mgpigil Ng emotion,keep on praying. And if worried so much,seek doctor's advice.

Natural na cguro Yun . . Ako nman sa asawa ko pag may GinaWa SiYa na Ayaw ko ..grabeng galit inaabot Nia sken.

Natural lng y0n m0mmy pr0 wag masyad0ng galitin baka kasi pglabas ni baby nkasimang0t eh😉😊😊