Vomit

Hello mamshies sino po nakaranas ng same sitwation ko..Ganto po ba talaga pag preggy..Almost everyday po ako nag susuka..Ndi naman po maraming beses siguro mga 2 times a day pero araw araw ganun..I'm 6 weeks 5 days pregnant today..Nagpacheck na po ako nung pinaka first day na nagsuka ako niresetahan lang po ako nuerobion but still nag susuka pa din ako..Help mommies anu po pwd gawin at normal po ba toh? Thanks po

2 Các câu trả lời

Mommy naglilihi ka po kasi ganyan po talaga. Lilipas din po yan siguro po pagtapos ng 1st trimester

Yes that was normal for some pregnant