EVENING PRIMROSE OIL

Hi mamshies. Sino po dito nagamit ng primrose? And kung may picture po. Ask ko lang po sana yung itsura and brand niya. Saka kung anong brand din po yung effective. Thank you. Stay safe :)

2 Các câu trả lời

mas better po mg ask kayo sa OBGYN or midwife nyo po sa paanakan or sa hospital kung saan kayo nag prenatal at manganganak. Pro ito po yung sakin mommshieee

4y trước

Oki mamsh, thank you :)

pwede na mommy ung ATC EPO .. mas mdaling hnapin and available sa lahat ng pharmacies.

4y trước

Oki thank you po :)