SSS Maternity benefits

Mamshies, pahelp naman kakapanganak ko lang last April 30. Ask ko lang kung hanggang kailan pde asikasuhin yung maternity benefits sa SSS para makuha ko yung benefits ko since Normal Delivery ako. Plan ko kase pumunta sa SSS next month pa since bawal pa ko umalis dahil baka mabinat ako. Thank u

4 Các câu trả lời

Sa kin sis 7months na tyan ko pumunta Kmi ni hubby ng sss dala ang ultrasound ni baby at valid id and mat1 form.. advice sa kin sa sss after ko dw po manganak balik ako dun dalhin birth certificate ni baby at mat2 form para ma claim ang benefits

sakin nga 4 months na baby ko diko parin tapos asikasuhin sss ko 😊 . kasi last ko punta nag kasip on ang baby ko .. sabi nila until 10yrs old daw si baby

5y trước

are you sure miss? pasensya na kase di ko maiwan si baby breastfeed kase sya.. thank u ha

same here breastfeed dn baby ko 😊.. dn dapat may kasama para may ka abag ka sa pagkarga sa bata ma'am ...

hanggang mag10yrs old si baby

5y trước

May nabasa nga ko na until 10yrs old ang bata pde magclaim ng benefits.. thank u