Eyelash extensions for pregnant

Hi mamshies! Okay lang ba magp eyelash extensions during pregnancy? May mga nakikita kasi ako na bago sila manganak, nag papà extensions para medyo okay naman itsura during labor! Salamat!!#pregnancy

7 Các câu trả lời

Ok lang nman. No harm naman ang eyelash sa pregnancy. If ang salon is only for eyelash extension and walang ibang ginagawa. Iniiwasan lang kc ung amoy ng ibang chemicals like for rebond gnun. If may choice, home service ka nlang. But, Ok yan pra blooming ka agad after delivery 😊

Wag na muna magpa eyelash extension or magpasalon. Iwas muna po sa paglabas labas lalo na kung hindi naman essential yung gagawin. Sa panahon ngayon, high risk ang mga preggy. Unahin muna po safety nyo ni baby. Stay safe 😊

4y trước

true

Okay lng po magpa eyelash extension pero ang concern po dyan eh yung pagpunta nyo ng salon o kung san po kayo magpapalagay kasi marami kayong mkakasalamuha doon which is not safe especially for pregnant.

pwede nman pero sana home service mo nlng ipagawa para sa safety nyo ni baby.. wag muna labas ng labas dahil nanjan pdn po yung virus and mas prone sa mga preggy..

Pa home service nalang po mommy mas okay yun.

Kung madami ka nman pera Girl. Go! 😅

Saka na yan paglabas ni baby.