Covid 19 positive

Hi mamshies. May nag covid19 positive na po ba sainyo dito habang buntis? Currently 15 weeks pregnant po ako. Wala naman ako sakit like lagnat, ubo or sipon pero wala akong panlasa at pang amoy. Nag isolate na kagad ako umiinom ako ng madaming water. Ano pong magandang gawin pa para gumaling po ako? Natatakot ako magpadala sa hospital.. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

nakausap mo na po OB mo mommy? para she can advise ano best to do. 🥰