worried

Mamshies, meron po sa inyo natigdas while pregnant? What happened to baby po? Ill appreaciate your replies mga mommies. Sana po may maka-ease ng worry ko.

1 Trả lời

Hi mommy. Tigdas po talaga? Or acne lang po causes the hormonal changes or imbalance?

5y trước

Oooh I see. I had my acne kasi all over my body because of hormonal changes. Ingat mommy and God bless. It's good thatvyou are seeking help sa professionals. Pray lang po.