OB multivitamins

Hi mamshies. Meron po ba dito nagtake ng ibang klase ng OB multivitamins bukod sa obimin? Like anong brand?

13 Các câu trả lời

ako hahahaha sa paiba iba vitamins ko first ko Obynal-M tapos pinalitan ng appetite OB tapos change ulit ng Leginsol tapos balik sa appetite OB then binalik sa Leginsol. kaya sinasakto ko lang pag bili ko ng vitamins sa bilang kung kelan balik ko sa check up kasi every check up palit din ng vitamins

Medcare OB po ang akin... Pero paiba iba depende sa stock ng clinic ng OB ko heheheb

MEDCARE OB mas mura kesa obimin 😅 yan din pate reseta sakin ng OB

Rotex Prenatal po yung reseta saken ng OB.

Clusivol OB 8. 00 lng isa

obynal-m lng sakin mommy

Mama whiz plus po 😊

obtrene plus po sakin

medcare ob po sken..

ako po ob appetite